Sau Jewel Changi, Singapore vừa xuất hiện thêm “kỳ quan” vườn hoa treo khổng lồ, nói đây là một khu vườn cổ tích cũng chẳng sai.

Singapore chưa bao giờ thiếu những điều bất ngờ, quốc đảo này vẫn luôn đầu tư cho những công trình kiến trúc nghệ thuật để thu hút du khách từng ngày.

Cũng vì lẽ đó mà vườn treo Floral Fantasy, thuộc khu vịnh Gardens by the Bay này tiếp tục là nhân tố mới “gây sốt” với cư dân mạng nhất là với những ai đang có ý định du lịch “quốc đảo sư tử” thì sẽ càng bị thu hút hơn.

Tại khu thứ 3 – Waltz, không chỉ là khu rừng nhỏ của các loại cây thuộc họ dây leo, nơi đây còn là nhà của hơn 30 loài ếch phi tiêu độc như: ếch phi tiêu xanh, ếch độc vàng…

Vườn hoa Floral Fantasy mở cửa đón khách tham quan từ 9 giờ đến 21 giờ hàng ngày. Điểm nhấn đáng chú ý chính là, trong tháng đầu tiên mở cửa, giá vé dành cho du khách sẽ là 5 USD (khoảng 120.000 VNĐ) đối với trẻ em và người già, 9 USD (khoảng 200.000 VNĐ) đối với người lớn.

Nếu ai đang có ý định du lịch Singaorpe thì đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm Floral Fantasy – kỳ quan thực vật cổ tích kì diệu giữa đời thực này nhé!

 

——————————————————————————————————————————————-

XEM THÊM TOUR DU LỊCH SINGAPORE https://www.wildlotustravel.com.vn/loai-tour/du-lich-singapore/

Hotline tư vấn: 035.950.8999

Email: info@wildlotustravel.com.vn

Địa chỉ văn phòng: Tầng 7, Tòa nhà 53A Lê Văn Hưu, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Xem thêm : Khám phá du lịch Singapore