0908 275 680

Du lịch Bái Đính Tràng An

Thu vào tầm mắt màu xanh bất tận của cỏ cây, núi rừng, rêu phủ, hang động kỳ ảo, của những dãy núi uốn lượn được bao bọc bởi suối tự nhiên. Tất cả đều có trong tour Du lịch Bái Đính Tràng An của Wild Lotus Travel.

Với những dãy đá vôi hàng triệu năm tuổi, hình thành nên các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái và rừng ngập mặn, tour Tràng An Bái Đính chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ lần đầu đặt chân. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là một quần thể chùa và các tượng phật nổi tiếng Châu Á với hành lang tượng La Hán và tượng phật dát vàng. Bạn sẽ được hòa mình vào cõi tâm linh tín ngưỡng phật giáo với các đền chùa như: Đền Trình, Đền Trần, Phủ Khống,… Ngoài ra, khi đặt tour Tràng An – Bái Đính, bạn còn có cơ hội nếm thử các món ăn đặc sản nơi đây như cơm cháy, gỏi cá nhệch, thịt dê Hoa Lư, nem Yên Mạc,…

Tour Du lịch Tràng An – Bái Đính của Wild Lotus Travel chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như những địa điểm được lên kế hoạch kỹ càng. Hãy đặt tour ngay qua hotline của chúng tôi 035.950.8999 và vác balo chuẩn bị đi ngay thôi.

Không có dữ liệu. Vui lòng thử lại ở trang khác hoặc dùng tính năng tìm kiếm.