0908 275 680

Du lịch Quảng Bình

Nếu bạn yêu thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ của những hang động kỳ vĩ thì một tour du lịch Quảng Bình tại Wild Lotus Travel chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi đặt tour du lịch Quảng Bình với Wil Lotus Travel, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Hang Sơn Đoòng và Hang Én, hai hang động được xếp thứ nhất và thứ ba thế giới. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ cơ hội ghé thăm động Thiên Đường, động Phong Nha, động Tiên Sơn, suối Nước Moọc đẹp như tiên cảnh. Khi du lịch Quảng Bình, bạn cũng được trải nghiệm cảm giác mạnh với dịch vụ đu dây Zipline tại Sông Chày – Hang Tối, chèo thuyền Kayak ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Không những thế, bạn cũng được thư giãn ở những bãi biển hoang sơ đến lạ thường: biển Nhật Lệ, biển Đá Nhảy, Vũng Chùa – Đảo Yến. Hơn nữa, tour Quảng Bình sẽ dẫn bạn đến thăm những địa điểm mang tính tâm linh như: mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, di tích Hang Tám Cô, Nhà lưu niệm Đại tướng, chùa Hoằng Phúc,…

Chỉ bao nhiêu đó thôi chắc chắn đã khiến nóng lòng đến mức muốn đặt ngay một tour du lịch Quảng Bình để thỏa mình khám phá. Đặt tour ngay cho kỳ nghỉ lần này qua hotline 035.950.8999.