0908 275 680

Du lịch Cát Bà Hải Phòng

Giữa cái nóng mùa hè, còn gì tuyệt hơn khi được đắm mình vào dòng nước mát lạnh trên hòn đảo thơ mộng mang nét đẹp nguyên sơ. Wild Lotus Travel với tour Cát Bà đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi đầy ắp niềm vui và những trải nghiệm thú vị cùng với chúng tôi.

Được mệnh danh là “Hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ”, Cát Bà mang trong mình một vẻ đẹp yên bình, hùng vĩ đến kỳ lạ. Khi đặt tour Cát Bà, bạn sẽ khám phá ra nét độc đáo với sự giao hòa giữa biển, rừng, sông, núi, thung lũng, hang động,… tạo nên một bức tranh đặc sắc đến ngỡ ngàng.

Với tour Cát Bà, bạn sẽ được thỏa thích hòa mình vào dòng nước trong vắt ở bãi tắm Cát Cò, thăm thú đảo Khỉ, tham quan vịnh Lan Hạ bằng thuyền Kayak, trở thành ngư dân khi ghé thăm làng chài cổ Cái Bèo, ghé thăm Cao điểm 177 hay Pháo đài Thần Công đảo Cát Bà, di chuyển đến vườn Quốc gia Cát Bà để tìm hiểu về hệ sinh thái đa dạng nơi đây.

Tour Cát Bà sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho những du khách ưa thích khám phá và muốn hòa mình với thiên nhiên. Đặt tour ngay với Wild Lotus Travel qua hotline 035.950.8999.

Không có dữ liệu. Vui lòng thử lại ở trang khác hoặc dùng tính năng tìm kiếm.