Tour Tham quan lòng hồ Na Hang – Cọc Vài Phạ ( Cọc buộc trâu trời) – 2N1Đ

Chương trình tour
Bao gồm/ Không bao gồm
Lưu ý

DU LỊCH SINH THÁI NA HANG

TOUR THAM QUAN LÒNG HỒ NA HANG – CỌC VÀI PHẠ ( CỌC BUỘC TRÂU TRỜI)

Thời gian : 2 ngày 1 đêm

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT :  Nhà máy thủy điện Tuyên Quang – Đền pắc tạ – Thác khuổi nhi – Khu 99 ngọn núi – Cọc Vài Phạ

NGÀY 01: NA HANG – NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN TUYÊN QUANG

12h00:  Xe đưa đoàn đến thị trấn Na Hang, Hướng dẫn viên đón khách. Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng tại thị trấn Na Hang trước khi tham gia chương trình tham quan.

14h30: Xe ô tô đưa Quý khách đi tham quan Nhà máy thủy điện Tuyên Quang.

15h30:  Xe ô tô đưa quý khách tham quan Khu đón tiếp khách của Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang, thăm thác Pác Ban hay còn gọi là thác Mơ nơi đây quý khách có thể ngắm cảnh, chụp ảnh và tắm thác mát lạnh.

18h00:  Quý khách thưởng thức bưa tối tại nhà hàng Khu du lịch sinh thái Na Hang.

20h00:  Đốt lửa trại và giao lưu văn nghệ, thưởng thức chén rượu ngô Na Hang nổi tiếng nấu bằng men lá, nghe kể về những truyền thuyết của miền đất huyền thoại này như sự tích hoa Phặc Phiền, chuyện Đèo Nàng, sự tích 99 ngọn núi… .

 22h00:  Quý khách nghỉ đêm tại Khách sạn.

NGÀY 02: DU THUYỀN LÒNG HỒ THỦY ĐIỆN TUYÊN QUANG

06h30: Quý khách có thể dậy sớm tận hưởng không khí trong lành nơi núi rừng đi tham dự phiên chợ vùng cao.

 7h15: Quý khách có thể tự đi ăn sáng hoặc yêu cầu Hướng dẫn viên chuẩn bị (món ăn sáng đặc biệt của người dân nơi đây là món lòng lợn rất thơm ngon với những món như: lòng nướng, lòng hấp, tiết canh, cháo lòng, bún sườn….được chế biến từ lợn tên lửa).

8h00: Xe ô tô đưa quý khách đến bến thuyền du lịch của Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang Na Hang để quy khách xuống thuyền đi du lịch lòng hồ thủy điện Tuyên Quang đây là nơi hội tụ của hai dòng sông trữ tình là sông Gâm và Sông Năng, được bao bọc xung quanh bởi 99 ngọn núi nhấp nhô, trùng điệp. Trên tuyến đi tham quan long hồ Quý khách sẽ được ngắm Núi Pác Tạ; vách đá nàng tiên, chú khách; ngắm khu 99 ngọn núi; ngắm núi đôi và đặc biệt là Khu được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn” nổi tiếng chính là Cọc Vài Phạ tức Cọc buộc Trâu trời. Trên tuyến du lịch Quý khách sẽ được ghé thăm hai ngôi đền Pác Tạ và đền Pác Vãng linh thiêng, được người dân nơi đây thờ kính.

Trên tuyến du lịch lòng hồ quý khách sẽ được ghé thăm Thác Khuổi Nhi, đây là một trong những thác nước hùng vĩ và đẹp nhất tại Khu du lịch sinh thái Na Hang. Tại đây quý khách có thể thả mình vào khu rừng nguyên sinh, tắm thác, chụp ảnh, câu cá, cho cá rỉa chân (đây là một hình thức mát xa chân thư giãn của người dân nơi đây), đặc biệt tại thác Khuổi Nhi có bể tắm tự nhiên nước trong xanh, mát lạnh hấp dẫn mọi du khách. Cũng tại nơi đây quý khách sẽ thưởng thức bữa cơm trưa trên thuyền bằng những món ăn sông nước như cá nheo, cá trạch, cá bống, cá lăng, cá chiên, ba ba…

14h30: Thuyền về đến bến Quý khách về khách sạn trả phòng (Quý khách có thể mua cho mình những món đặc sản nơi đây như: Rượu ngô men lá, thịt lợn chua, thịt trâu khô, bún khô dân tộc tày, cá sông, mật ong rừng…)

15h00Quý khách lên xe, tạm biệt khu du lịch sinh thái Na Hang.

 GIÁ TOUR : 

 

Chương trình tour
Bao gồm/ Không bao gồm
Lưu ý