KHÁM PHÁ NON NƯỚC TÂY ĐÔ – NINH KIỀU – CHỢ NỔI – LÒ HỦ TIẾU – KHU PHỐ CỐ TÂY ĐÔ – VƯỜN TRÁI CÂY BÀ HIỆP – 1 NGÀY

Chương trình tour
Bao gồm/Không bao gồm
Lưu ý

KHÁM PHÁ NON NƯỚC TÂY ĐÔ – DU LỊCH MIỀN TÂY

CẦN THƠ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU – AN GIANG

Thời gian: 1 Ngày / Phương tiện: Tàu thủy

Khởi hành: 06h30 Hàng ngày

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT : 

06h30: Hướng dẫn viên đón Quý khách tại Bến Ninh Kiều, quý khách xuống tàu khởi hành tham quan Chợ Nổi Cái Răng – nơi chuyên buôn bán các loại trái cây, đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Thuở xưa, chợ nổi hình thành là vì đường bộ và phương tiện lưu thông đường bộ chưa phát triển, trong khi đó nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa, người ta tụ tập trên sông và bằng các phương tiện như xuồng, ghe, tắc ráng….

08h00: Sau khi đi chợ nổi Cái Răng, tàu đưa quý khách ghé thăm làng nghề truyền thống Quê Tôi làm hủ tiếu để tìm hiểu công đoạn làm ra sợi hủ tiếu nổi tiếng khắp nơi của vùng đất Cần Thơ “gạo trắng nước trong”. Tận tay tham gia các công đoạn làm hủ tiếu và thưởng thức các món từ hủ tiếu thơm ngon.

09h00: Tiếp theo tàu đưa quý khách đến với khu du lịch Phố Cổ Tây Đô – một điểm check in không thể thiếu cho quý du khách khi đến với Tây Đô, nơi đây tái hiện lại một không gian xưa với những tiệm hớt tóc, tiệm may, tiệm mì, café…chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những khung hình thú vị.

10h00: Tàu đưa quý khách đến Vườn Sinh Thái Bà Hiệp, quý khách sẽ được dịp trong vai một người nông dân miệt vườn. Quý khách nhận xe đạp dạo quanh đường quê.

Quý khách dừng chân tại Khu trải nghiệm làm bánh xèo Nam Bộ: Quý khách có thể tự tay trổ tài đổ bánh xèo dưới sự hướng dẫn của những nghệ nhân lành nghề và thưởng thức (Chi phí tự túc: 30.000đ/cái)

Tiếp tục hành trình, quý khách nhận đồ bà ba và đi thăm vườn trái cây với các loại trái cây chín mọng và trĩu quả (theo mùa), ngoài ra quý khách còn có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi bơi xuồng ba lá tham quan vườn.

Quý khách tiếp tục công việc nông dân miệt vườn với chương trình “Tát mương bắt cá”, quý khách tự tay bắt những chú cá tinh ranh ẩn nấp trong bùn.

Quý khách tiếp tục di chuyển sang khu vực trò chơi dân gian với các hoạt động như: chạy xe đạp qua cầu, cầu lắc, đi cầu khỉ, các trò chơi liên hoàn dưới nước…

11h30, quý khách dùng cơm trưa tại Vườn Bà Hiệp, hát karaoke hoặc nằm võng nghỉ ngơi tận hưởng không khí yên bình chốn đồng quê.

13h00, Quý khách di chuyển trở về lại bến tàu Bà Hiệp, tàu đưa quý khách đến Điểm dừng chân Khởi My, quý khách tự do mua sắm đặc sản miền tây và quà lưu niệm về làm quà.

14h00, Tàu đưa quý khách về lại Bến Ninh Kiều, HDV và tài công chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại.

TOUR GHÉP : 420.000 VNĐ/ KHÁCH (ĐÃ BAO GỒM ĂN TRƯA)

01 CHAI NƯỚC SUỐI/KHÁCH

01 PHIẾU GIẢM GIÁ 20% KHI MUA SẮM

TRONG CHƯƠNG TRÌNH

01 HÌNH TẬP THỂ (MỖI NHÓM 1 HÌNH) TRỊ GIÁ 50.000Đ

 

XEM THÊM : TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY

 

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 1. Tàu đưa rước quý khách tham quan suốt tuyến
 2. Xe đạp tham quan đường quê
 3. Đồ bà ba
 4. Bơi xuồng ba lá
 5. Thăm vườn cây ăn trái (theo mùa)
 6. Tát mương bắt cá
 7. Tham gia trò chơi dân gian
 8. Ăn trưa với các món đồng quê: (150.000đ/suất)
 9. Tiền boa cho hướng dẫn viên và tài công.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 1. Chi phí mua sắm, ăn sáng, ăn uống ngoài chương trình
 2. Thưởng thức bánh xèo (30.000đ/cái)

GIÁ CHO TRẺ EM:

 1. Trẻ em từ 1m1 trở xuống miễn phí
 2. Trẻ em từ 1m2 trở lên mua 1 vé.
Chương trình tour
Bao gồm/Không bao gồm
Lưu ý