DU LỊCH LÒNG HỒ NA HANG – BẮC MÊ (HÀ GIANG) -3N2Đ

Chương trình tour
Bao gồm/Không bao gồm
Lưu ý

DU LỊCH LÒNG HỒ NA HANG – BẮC MÊ (HÀ GIANG) -3N2Đ

Thời gian: 03 Ngày 02 đêm

LỊCH TRÌNH: ĐỀN PẮC VÃNG – THÁC KHUỔI NHI – CỌC VÀI PHẠ – ĐỘNG SONG LONG – BẮC MÊ (HÀ GIANG)

NGÀY 01: KHU DU LỊCH SINH THÁI NA HANG

12h00: Xe đưa đoàn đến thị trấn Na Hang, Hướng dẫn viên đón khách. Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng tại thị trấn Na Hang trước khi tham gia chương trình tham quan.

15h00: Xe ô tô đưa quý khách tham quan Khu đón tiếp khách của Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang, thăm thác Pác Ban hay còn gọi là thác Mơ nơi đây quý khách có thể ngắm cảnh, chụp ảnh và tắm thác mát lạnh.

18h00: Quý khách thưởng thức bưa tối tại nhà hàng Khu du lịch sinh thái Na Hang.

20h00: Đốt lửa trại và giao lưu văn nghệ, thưởng thức chén rượu ngô Na Hang nổi tiếng nấu bằng men lá, nghe kể về những truyền thuyết của miền đất huyền thoại này như sự tích hoa Phặc Phiền, chuyện Đèo Nàng, sự tích 99 ngọn núi…

NGÀY 02: HỒ THỦY ĐIỆN TUYÊN QUANG – BẮC MÊ (HÀ GIANG)

06h30: Quý khách có thể dậy sớm tận hưởng không khí trong lành nơi núi rừng đi tham dự phiên chợ vùng cao.

7h15 : Quý khách có thể tự đi ăn sáng hoặc yêu cầu Hướng dẫn viên chuẩn bị (món ăn sáng đặc biệt của người dân nơi đây là món lòng lợn rất thơm ngon với những món như: lòng nướng, lòng hấp, tiết canh, cháo lòng, bún sườn….được chế biến từ lợn tên lửa).

8h00: Quý khách trả phòng khách sạn. Xe ô tô đưa quý khách đến bến thuyền du lịch của Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Na Hang Na Hang để quy khách xuống thuyền đi du lịch long hồ thủy điện Tuyên Quang đây là nơi hội tụ của hai dòng sông trữ tình là sông Gâm và Sông Năng, được bao bọc xung quanh bởi 99 ngọn núi nhấp nhô, trùng điệp. Trên tuyến đi tham quan long hồ Quý khách sẽ được ngắm Núi Pác Tạ; vách đá nàng tiên, chú khách; ngắm khu 99 ngọn núi; ngắm núi đôi, núi đổ và đặc biệt là Khu được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn” nổi tiếng chính là Cọc Vài Phạ tức Cọc buộc Trâu trời. Trên tuyến du lịch Quý khách sẽ được ghé thăm hai ngôi đền Pác Tạ và đền Pác Vãng linh thiêng, được người dân nơi đây thờ kính.

Trên tuyến du lịch lòng hồ quý khách sẽ được ghé thăm Thác Khuổi Nhi, đây là một trong những thác nước hùng vĩ và đẹp nhất tại Khu du lịch sinh thái Na Hang. Tại đây quý khách có thể thả mình vào khu rừng nguyên sinh, tắm thác, chụp ảnh, câu cá, cho cá rỉa chân (đây là một hình thức mát xa chân thư giãn của người dân nơi đây), đặc biệt tại thác Khuổi Nhi có bể tắm tự nhiên nước trong xanh, mát lạnh hấp dẫn mọi du khách. Cũng tại nơi đây quý khách sẽ thưởng thức bữa cơm trưa trên thuyền bằng những món ăn sông nước như cá nheo, cá trạch, cá bống, cá lăng, cá chiên, ba ba…

15h30: Thuyền đến thị trấn Bắc Mê – Hà Giang. Quý khách nhận phòng nghỉ, nghỉ ngơi, đi tham quan thị trấn.

18h00: Quý khách thưởng thức bữa tối tại nhà hàng

20h00: Quý khách đi ngắm thị trấn về đêm, câu cá đêm trên sông, giao lưu văn nghệ.

22h00: Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 03: ĐỘNG SONG LONG

6h45 : Quý khách có thể tự đi ăn sáng hoặc yêu cầu Hướng dẫn viên chuẩn bị

7h30: Quý khách trả phòng khách sạn.Quý khách xuống thuyền trở về Khu du lịch sinh thái Na Hang. Trên tuyên đường trở về quý khách sẽ được tham quan động Song Long, Hang Phia Vài (hang người Việt cổ).

11h00: Quý khách sẽ được ghé thăm thác Nậm Me, được tham quan khu nuôi cá Tầm một trong những loài cá nước lạnh nổi tiếng và đặc biệt sẽ được thưởng thức bửa trưa do tự tay mình làm như nướng cá, gà, thịt lợn tên lửa tẩm ướp hạt dổi rừng… đó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của quý khách.

15h00: Thuyền về đến bến (Quý khách có thể mua cho mình những món đặc sản nơi đây như: Rượu ngô men lá, thịt lợn chua, thịt trâu khô, bún khô dân tộc tày, cá sông, mật ong rừng…). Quý khách lên xe, tạm biệt khu du lịch sinh thái Na Hang.

 GIÁ TOUR :

 

 

Chương trình tour
Bao gồm/Không bao gồm
Lưu ý