ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

1. Sản phẩm và Dịch vụ Du lịch của Wild Lotus Travel:

Wild Lotus Travel cam kết cung cấp các sản phẩm tour du lịch, dịch vụ vận chuyển, lưu trú, ăn uống, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách, vé tàu biển… và các dịch vụ khác trong khuôn khổ cho phép của Pháp luật Việt Nam.

Thỏa thuận giữa Wild Lotus Travel và Quý Khách hàng được ghi nhận dưới dạng Hợp đồng cung cấp dịch vụ, văn bản xác nhận dịch vụ, hoặc văn bản qua fax, email. (Sau đây gọi chung là Hợp đồng).

Wild Lotus Travel không chịu trách nhiệm và có quyền đơn phương chấm dứt Hợp đồng đối với bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào của khách hàng trong thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Công ty.

Quý Khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin về chương trình tour du lịch, giá tour, dịch vụ bao gồm, dịch vụ không bao gồm và các lưu ý trước khi đặt tour/dịch vụ và ký Hợp đồng.

Wild Lotus Travel khuyến khích Quý Khách hàng trực tiếp tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm – dịch vụ du lịch và trực tiếp đặt tour/dịch vụ với Công ty thông qua các hình thức: điện thoại, email, giao dịch trực tuyến… Trong trường hợp Quý Khách hàng đặt tour/dịch vụ thông qua người đại diện hoặc tổ chức trung gian, Wild Lotus Travel chỉ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm – dịch vụ du lịch tới người đại diện/tổ chức trung gian của Quý khách, và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thông tin nào không chính xác xuất phát từ việc trao đổi giữa Quý Khách hàng với người đại diện/tổ chức trung gian đó.

Wild Lotus Travel sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu đặc biệt của Quý Khách hàng trước và trong thời gian thực hiện sản phẩm – dịch vụ du lịch. Wild Lotus Travel sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của Quý khách, tuy nhiên không chịu trách nhiệm trong trường hợp các yêu cầu này bị từ chối bởi các đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển, khách sạn, nhà hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan.

2. Chính sách Giá – Thanh toán:

Tất cả giá công bố cho các sản phẩm – dịch vụ của Wild Lotus Travel được tính theo tiền Đồng Việt Nam (VNĐ).

Trường hợp giá dịch vụ, các khoản phí/phụ phí của đối tác công bố bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi về tiền VNĐ theo tỷ giá của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vào thời điểm xác nhận dịch vụ với Quý Khách hàng.

Trường hợp phát sinh phí/chi phí trước và trong thời gian thực hiện sản phẩm – dịch vụ du lịch theo yêu cầu đặc biệt của Quý Khách hàng hoặc từ phía đối tác cung cấp dịch vụ, Wild Lotus Travel có trách nhiệm xác nhận với Quý khách thông qua hình thức văn bản, fax hoặc email. Wild Lotus Travel không có trách nhiệm thanh toán cho đối tác cung cấp dịch vụ bất kỳ khoản chi phí nào nằm ngoài các dịch vụ được bao gồm trong giá tour và các khoản chi phí phát sinh chưa được xác nhận.

Áp dụng phụ thu đối với lịch trình đi vào các ngày Lễ Tết bao gồm: Tết Nguyên Đán (số ngày theo lịch nghỉ Tết của nhà nước), Tết Dương lịch (02 ngày: 31/12 và 01/01), Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Tết Độc lập (30/4), Ngày Quốc tế Lao động (01/5), Lễ Giáng sinh (03 ngày: 24/12, 25/12, 26/12). Mức phụ thu được tính linh hoạt và quy định trong các lịch trình cụ thể.

Chính sách giá tour/giá vé/phí dịch vụ dành cho trẻ em được quy định rõ trong các chương trình tour du lịch và tuân theo quy định của các đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển, khách sạn, nhà hàng…

Nếu không có thỏa thuận nào khác được ghi trong Hợp đồng, Quý Khách hàng được yêu cầu đặt cọc số tiền tương ứng với 50% trị giá tour/dịch vụ ngay sau khi ký Hợp đồng.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Wild Lotus Travel nhận đủ tổng số tiền Quý Khách hàng phải trả cho sản phẩm – dịch vụ du lịch và các khoản chi phí phát sinh đã được xác nhận. Quý Khách hàng vui lòng tham khảo Hướng dẫn thanh toán của Wild Lotus Travel tại đường link sau: https://wildlotustravel.com.vn/chinh-sach/huong-dan-thanh-toan/

3. Chính sách Hoàn – Hủy – Bồi thường:

Trường hợp hủy tour/dịch vụ do Wild Lotus Travel: Wild Lotus Travel có trách nhiệm thông báo cho Quý Khách hàng biết lý do và hoàn trả cho Quý khách toàn bộ số tiền đã thanh toán (nếu tour/dịch vụ chưa được thực hiện) hoặc số tiền tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng (nếu tour/dịch đang trong thời gian thực hiện).

Trường hợp hủy tour/dịch vụ do Quý Khách hàng: nếu không có thỏa thuận nào khác được ghi trong Hợp đồng, Quý Khách hàng được yêu cầu tuân thủ quy định hoàn hủy dưới đây (thời gian tính cả ngày Lễ, Thứ Bảy và Chủ Nhật):

 • Hủy tour/dịch vụ ngay sau khi ký Hợp đồng, hoặc trong khoảng thời gian từ 45 đến 31 ngày trước ngày khởi hành: chịu phạt 10% tổng giá trị Hợp đồng.
 • Hủy tour/dịch vụ trong vòng 30 đến 21 ngày trước ngày khởi hành: chịu phạt 20% tổng giá trị Hợp đồng.
 • Hủy tour/dịch vụ trong vòng 20 đến 16 ngày trước ngày khởi hành: chịu phạt 40% tổng giá trị Hợp đồng.
 • Hủy tour/dịch vụ trong vòng 15 đến 08 ngày trước ngày khởi hành: chịu phạt 60% tổng giá trị Hợp đồng.
 • Hủy tour/dịch vụ trong vòng 07 đến 04 ngày trước ngày khởi hành: chịu phạt 80% tổng giá trị Hợp đồng.
 • Hủy tour/dịch vụ trong vòng 03 ngày trước ngày khởi hành: chịu phạt 100% tổng giá trị Hợp đồng.

Trường hợp hủy tour/dịch vụ vì lý do bất khả kháng: với các lý do khách quan như thiên tai, chiến tranh, khủng bố, dịch bệnh hoặc theo yêu cầu đặc biệt của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cả hai bên (Wild Lotus Travel và Quý Khách hàng) không có nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất xảy ra và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy vậy, hai bên đồng ý sẽ cố gắng tối đa để hỗ trợ và giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu những tổn thất gây ra bởi các lý do khách quan nêu trên.

Chính sách Hoàn – Hủy đối với các dịch vụ như vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách, vé tàu biển, đặt phòng khách sạn/cơ sở lưu trú sẽ tuân thủ theo quy định của từng đối tác cung cấp dịch vụ.

Đối với các dịch vụ liên quan đến hộ chiếu, visa nhập cảnh: Wild Lotus Travel không có trách nhiệm phải cung cấp lý do và không có nghĩa vụ phải bồi hoàn số tiền đã nộp cho Cơ quan Nhà nước/Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán trong trường hợp hồ sơ xin cấp/gia hạn hộ chiếu, visa nhập cảnh của Quý Khách hàng bị từ chối vì bất cứ nguyên nhân nào.

Wild Lotus Travel không chịu trách nhiệm bồi thường đối với những thiệt hại về vật chất và tinh thần của Quý Khách hàng do việc chậm trễ giờ khởi hành của các dịch vụ vận chuyển công cộng (hàng không, đường sắt, đường bộ, đường thủy) hoặc sự chậm trễ từ phía Khách hàng. Wild Lotus Travel chỉ cam kết thực hiện các biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ Quý Khách hàng nhằm giảm bớt tổn thất trong tình huống kể trên.

Quý Khách hàng được khuyến cáo tự bảo quản hành lý, tư trang trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm – dịch vụ du lịch của Wild Lotus Travel. Wild Lotus Travel không chịu trách nhiệm trong trường hợp hành lý của Quý khách bị thất lạc, hư hỏng hay trộm cắp. Wild Lotus Travel sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng liên lạc với các cơ quan/bộ phận có liên quan để thực hiện việc tìm kiếm. Việc bồi thường sẽ tuân theo quy định của các đơn vị/đối tác cung cấp dịch vụ hoặc công ty bảo hiểm.

4. Điều kiện về độ tuổi, sức khỏe và an toàn khi tham gia tour du lịch:

Quý Khách hàng dưới 18 tuổi tham gia tour du lịch phải có bố mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi (có đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Trường hợp đi một mình phải mang theo Giấy ủy quyền của bố mẹ có chứng thực của chính quyền địa phương nơi cư trú.

Quý Khách hàng từ 55 tuổi trở lên (đối với nữ) và 60 tuổi trở lên (đối với nam) tham gia tour du lịch được đề nghị và khuyến cáo nên có người thân (trong độ tuổi 18-55, có đầy đủ sức khỏe) đi cùng.

Quý Khách hàng trên 70 tuổi tham gia tour du lịch bắt buộc phải có người thân (trong độ tuổi 18-55, có đầy đủ sức khỏe) đi cùng, đồng thời phải mang theo giấy khám sức khỏe, có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sỹ và ký giấy cam kết sức khỏe theo quy định của Wild Lotus Travel. Khách hàng trên 70 tuổi không tham gia bảo hiểm du lịch mức tiêu chuẩn trong các chương trình du lịch, Quý khách sẽ được đề xuất mua bảo hiểm du lịch mức đặc biệt (tùy thuộc quyết định của các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm) hoặc bị từ chối bảo hiểm du lịch khi tham gia chương trình.

Vì lý do an toàn của đoàn du lịch nói chung và du khách nói riêng, Wild Lotus Travel xin phép từ chối nhu cầu tham gia tour du lịch của Quý Khách hàng trên 80 tuổi.

Quý Khách hàng đang trong thời kỳ mang thai vui lòng thông báo cho nhân viên kinh doanh/nhân viên hỗ trợ của Wild Lotus Travel ngay tại thời điểm đăng ký tour du lịch. Quý khách được đề nghị xin ý kiến bác sỹ trước khi khởi hành và ký giấy cam kết sức khỏe theo quy định của Wild Lotus Travel.

Trong thời gian diễn ra tour du lịch, Quý Khách hàng được khuyến cáo không nên tắm biển, lặn biển, tham gia các hoạt động bơi lội, điều khiển phương tiện giao thông sau khi đã sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn, chất kích thích… Wild Lotus Travel không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với những sự cố ngoài ý muốn xảy ra do hành vi có chủ ý của khách hàng trong các trường hợp nêu trên.

5. Trách nhiệm và các điều khoản khác:

Wild Lotus Travel có trách nhiệm:

 • Đảm bảo các dịch vụ được thực hiện theo chương trình đã xác nhận với Quý Khách hàng.
 • Tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, các quy định cần biết cho Quý Khách hàng trước ngày khởi hành.

Quý Khách hàng có trách nhiệm:

 • Đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản, Chính sách bảo mật thông tin của Wild Lotus Travel.
 • Thanh toán đầy đủ và đúng hạn cho Wild Lotus Travel.
 • Tuân thủ thời gian và lịch trình của sản phẩm – dịch vụ đã đăng ký tham gia.
 • Cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cá nhân và khai báo thông tin chính xác trước ngày khởi hành để Wild Lotus Travel đăng ký các dịch vụ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật.
 • Chấp hành pháp luật và quy định tại nơi Quý khách đến tham quan du lịch hay sử dụng dịch vụ. Quý Khách hàng tự chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý và tự chi trả các khoản phí phạt trong trường hợp vi phạm.

Căn cứ vào điều kiện, tình hình thực tế liên quan đến thời tiết, giao thông, sự cố khách quan phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng, Wild Lotus Travel bảo lưu quyền thay đổi lộ trình, lịch trình, thứ tự điểm đến, thậm chí hủy bỏ chương trình nếu thấy cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho Quý Khách hàng.

Mọi tranh chấp giữa Wild Lotus Travel và Quý Khách hàng xảy ra trong quá trình thực hiện Hợp đồng phải được ưu tiên giải quyết bằng hình thức thương lượng giữa đôi bên, trên cơ sở hợp tác, thông hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Trong trường hợp việc thương lượng không đạt được kết quả như mong muốn, hai bên đồng ý đưa vụ việc ra Tòa án địa phương để được phân xử theo quy định của Pháp luật, mọi phí tổn liên quan sẽ do bên thua kiện chịu trách nhiệm chi trả.

 

* Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi tới Wild Lotus Travel liên quan đến nội dung Điều kiện và Điều khoản trên đây, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức sau:
WILD LOTUS TRAVEL
Tầng 7, Tòa nhà 53A Lê Văn Hưu, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024.3926.0162