Du lịch Sapa 5 ngày – Chương trình tour đặc biệt

Chương trình tour
Bao gồm / Không bao gồm
Lưu ý

Thị trấn Sapa – Bản Lao Chải – Bản Tả Van – Bản Hồ – Bản Thanh Phú

\Chìm trong làn mây bồng bềnh, thị trấn Sa Pa như một thành phố trong sương huyền ảo, vẽ lên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng. Nằm ở độ cao trung bình 1500m – 1800m, nên khí hậu Sa Pa ít nhiều lại mang sắc thái của xứ ôn đới, với nhiệt độ trung bình 15-18°C.

Ngày 1: Hà Nội – Lào Cai – Du lịch Sapa (Ngủ đêm trên tàu)

8h00 – 8h30: Quý khách tập trung tại Ga B Trần Quý Cáp – Hà Nội. Hướng dẫn viên của Wild Lotus Travel làm thủ tục lên tàu cho quý khách để tham gia chương trình du lịch Sapa. Quý khách ngủ đêm trên tàu (6 người/ cabin, 4 người/ cabin hoặc 2 người/ cabin nếu có yêu cầu).

Ngày 2: Du lịch Sapa – Lào Cai – Sapa – Lao Chải – Tả Văn (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Sau 1 đêm ngủ trên tàu, quý khách đến ga Lào Cai vào buổi sáng sớm, xe của chúng tôi đón quý khách và đưa về trung tâm khu du lịch Sapa. Đến thị trấn Sa Pa khoảng 7:00am

09h10: Sau khi ăn sáng và nghỉ ngơi, chúng ta sẽ bắt đầu đi tới thăm bản Lao Chải. Lao Chải là một xã gồm ba làng lớn với hơn 100 hộ gia đình của dân tộc H’mông đen. Từ điểm cao của con đường chính dẫn xuống làng là điểm nhìn tuyệt vời để ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt diệu của Lao Chải – được chắn sau bởi dãy núi cao Hoàng Liên Sơn và hướng ra suối Mường Hoa Trên đường đi, quý khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên, hình ảnh những ngôi làng của những người dân tộc thiểu số.

Buổi trưa: Tới bản Lao Chải quý khách ăn trưa. Ăn xong quý khách nghỉ ngơi 30 phút, tiếp tục hành trình du lịch sapa chúng ta tới thăm những ngôi nhà được làm bằng gỗ và tre của người H’mông. Bản làng của người Dzay

Buổi chiều: Tới bản Tả Van quý khách sẽ nghỉ đêm tại đây trong 1 gia đình của người Dzay. Quý khách ăn tối tại nhà người dân.

Ngày 3: Du lịch Sapa – Tả Văn – Bản Hồ (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Để biết được cuộc sống hàng ngày của người dân tộc thiểu số, quý khách sẽ dậy sớm, sau đó ăn sáng. Qua những khu rừng tre, quý khách sẽ tới bản Giang Ta Chải của người Dao Đỏ. Ghé thăm thác Bạc và cầu treo Rattan.

Buổi trưa: Qua sông, quý khách sẽ tới thăm Bản Hồ – nơi sinh sống của người dân tộc Tày. . Nơi đây đã được công nhận là điểm du lịch cộng đồng và nhiều Dự án đã lấy Bản Hồ là nơi để đào tạo nghiệp vụ phục vụ khách du lịch nghỉ qua đêm ở nhà nghỉ “Homestay”. Trên đường tới Bản Hồ, quý khách sẽ có cơ hội ghé qua bản Supan – nơi người Dao Đỏ và người H’mông Đen sinh sống. Quý khách ăn trưa picnic

Buổi chiều: Quý khách tới bản Hồ. Qua đêm tại Bản Hồ trong gia đình của người Tày, ăn tối tại nhà người dân.

Ngày 4: Du lịch Sapa – Bản Hồ – Thanh Phú (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Quý khách dậy sớm cảm nhận không khí trong lành và cuộc sống yên bình của người dân trong một ngày mới. ăn sáng và chuẩn bị cho một ngày đi bộ khá nhiều. Hành trình du lịch Sapa tiếp tới chúng ta tham quan một bản nhỏ của người Dao Đỏ.

Buổi trưa: Đi xa hơn, quý khách sẽ tới thăm bản của người dân tộc Xa Phó ở NamKen. Đi xuống phía dưới con sông, rồi lên tới MiSon thăm lại người dân tộc Xa Phó. Nghỉ đêm tại bản Thanh Phú trong gia đình của người Tày. Quý khách ăn trưa picnic.

Buổi tối: Quý khách ăn tối tại nhà người dân và nghỉ đêm tại bản.

Ngày 5: Thanh Phú – Trung tâm du lịch Sapa (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Quý khách ăn sáng tại làng Thanh Phú, sau đó đi bộ quay trở lại bản SuPan để lên xe ô tô quay trở về Sa Pa. Trên đường quay trở về, quý khách sẽ tới thăm bãi đá cổ (nơi mà những hòn đá được trang trí với những họa tiết miêu tả cuộc sống của người xưa).

Buổi trưa: Về tới khách sạn, nghỉ ngơi và ăn trưa tại Sapa.

Buổi chiều: Quý khách tự do dạo chơi tham quan thị trấn Sapa, thăm nhà thờ đá và đi chợ mua đồ lưu niệm. Du khách sẽ cảm thấy thích thú khi được chứng kiến một phiên chợ độc đáo. Vào tối thứ bảy mọi người cùng thức vui với nhau bằng những bài hát dân ca của trai gái người Mông, người Dao, bằng những âm thanh của đàn môi, của sáo, của khèn Mông, bằng những bát rượu tràn đầy của những người có tuổi…và người ta đã đặt cho nó là “chợ tình”.

Qúy khách ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 6: Cắt Cát – Lào Cai – Hà Nội (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách sẽ tới thăm làng của người dân tộc H’mông bản Cát Cát, Cát Cát còn nổi tiếng với con suối Vàng tuyệt đẹp và thủy điện được xây dựng bởi người Pháp vào năm 1925.

Buổi trưa: Quay trở về trung tâm du lịch sapa quý khách dùng cơm trưa và làm thủ tục trả phòng khách sạn (trả phòng trước 12h00). Quý khách tự do nghỉ ngơi, tham quan thị trấn Sapa, mua sắm ở thị trấn trước khi xe của Wild Lotus Travel đón quý khách tới ga Lào Cai.

Buổi chiều: 17h00 đến 17h30, xe của Wild Lotus Travel, đón quý khách tại khách sạn đưa xuống ga Lào Cai. Trước khi lên tàu về Hà Nội quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng ở ga Lào Cai. Sau khi ăn tối xong quý khách lên tàu khởi hành về Hà Nội. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.
05h00: Kết thúc chương trình du lịch Sapa đầy thú vị. HDV thay mặt Wild Lotus Travel cảm ơn quý khách, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo cùng Wild Lotus Travel.

Bảng giá tour: vnđ/Khách

Bảng báo giá dịch vụ tour (vnđ/khách)
Dịch Vụ 2 – 4 Khách 5 – 8 Khách 9 – 13 Khách Phụ thu phòng đơn
2 sao (**) 7.185.000 6.150.000 5.560.000 450.000
3 sao (***) 7.750.000 6.520.000 6.030.000 650.000

Thông tin khách sạn tại Sapa

Hotel 2** Hotel 3*** Hotel 4**** Hotel Bắc Hà
Sapa Summit

Hoang Ha

Hoàng Gia

Pumkin

Bamboo Sapa

Royal view

Holiday Sapa

Sapa Star

Chau Long

Victoria Sapa

SaoMai Hotel

NganNga Hotel

Thông tin vé tàu Hà Nội – Lào Cai – Sapa

Loại vé Mác tàu Hà Nội đi Đến Lào Cai Mác tàu Lào Cai đi Đến Hà Nội
Tàu khoang 4 và khoang 6 SP1 21h10 5h05 SP2 20h05 4h20
SP3 21h50 06h15 SP4 21h00 05h15
SP5 19h30 4h20 SP6 21h30 7h05
SP7 20h35 4h35 SP8 19h30 4h15

Giá tour bao gồm

1. Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình tour.
2. 1 lon bia hoặc nước ngọt trong mỗi bữa trưa và bữa tối
3. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và than thiện đi theo hành trình.
4. Phí thăm quan các điểm du lịch Sapa lần 1, phí an ninh
5. Phòng khách sạn, homestay
6. Vé tàu 2 chiều: Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội
7. Vận chuyển bằng xe ô tô riêng như trong chương trình (
8. Vận chuyển bằng xe máy cho nhóm 1 người )
9. Nước uống: 0.5lit/khách/ngày
10. Quà tặng của Wild Lotus Travel
11. Bảo hiểm du lịch theo chương trình tour (50.000.000đ/khách/vụ)

Giá tour không bao gồm

1. Phụ phí phòng đơn.
2. Bảo hiểm du lịch
3. Tiền típ cho hướng dẫn viên và lái xe.
4. Đồ uống, điện thoại và các chi phí cá nhân khác.
5. VAT

Giá tour trẻ em

  1. Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí tiền tour ( ăn ,ngủ trên tàu và khách sạn cùng bố mẹ )
  2. Trẻ em từ 6 đến 10 tuổi tính 75 % giá tour người lớn .
  3. Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 100 % vé

Lưu ý

Quý khách nên mang theo giày thể thao, áo mưa du lịch, đèn pin, áo ấm, kem chống côn trùng hay kem chống nắng…

 

Chương trình tour
Bao gồm / Không bao gồm
Lưu ý