Du lịch Hạ Long – Du thuyền Paradise Cruise 5 sao (2N1Đ)

Chương trình tour
Bao gồm / Không bao gồm
Lưu ý

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HẠ LONG

HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG – DU THUYỀN PARADISE CRUISE 5 sao

2 NGÀY 1 ĐÊM

Du Thuyền Paradise tự hào là một trong những du thuyền Hạ Long 5 sao cao cấp nhất trên Vịnh Hạ Long, nơi các giá trị văn hoá và thiên nhiên được cảm nhận theo một cách riêng, tinh tế, lịch sự và sang trọng. Hãy khám phá Hạ Long bằng sự khác biệt với một Paradise Cruises sở hữu những cabin phòng ngủ rộng rãi, ban công riêng, nhà hàng thoáng mát và ngập tràn ánh sáng, quầy bar, sundesk và dịch vụ massage, spa hoản hảo…

du thuyền hạ long 5 sao

Trải nghiệm cảm giác trên du thuyền Hạ Long 5 sao với Wild Lotus Travel

NGÀY 1: HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG (Ăn: – / Trưa / Tối)

  • 07h30 Ô tô đón đoàn tại 61 Lý Thái Tổ (Hoặc Nhà Hát Lớn và Phố Cổ), sau đó khởi hành đi Hạ Long, trên đường đi đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ – Hải Dương (tư do dùng bữa sáng – chi phí tự túc) Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến Hạ Long.
  • 12h30 Đoàn đến bến Tầu riêng của Du Thuyền Paradise tại cảng Tuần Châu, Quý khách làm thủ tục lên tầu, thưởng thức nước trái cây tươi và nghe hướng dẫn an toàn khi đi trên du thuyền Hạ Long 5 sao. Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
  • 13h00 Ăn trưa – tiệc hải sản tại nhà hàng trên du thuyền. Tàu đi theo hướng đảo Titop – Một trong những hòn đảo nổi tiếng trên vịnh Hạ Long (trên đường đi đoàn đi qua làng chài Ba Hang) 14h30 đoàn đến với khu vực đảo Titop.
  • 14h45 Tender đưa đoàn vào thăm quan đảo Titop – nơi có bãi cát trắng (quý khách tự do hòa mình vào làn nước trong xanh của biển Hạ Long) sau đó quý khách có thể chinh phúc đỉnh Titop – nới quý khách có thể phóng tầm nhìn ngắm cảnh Vịnh Hạ Long toàn cảnh từ trên cao (nếu quý khách có nhu cầu chèo thuyền kayak thì có thể thuê với chi phí tự túc)
  • 16h00 Đoàn về lại du thuyền Paradise nghỉ ngơi hoặc thưởng thức trà – cà phê trên sundeck – nơi quý khách có thể tự do nghỉ ngơi, chụp hình và ngắm cảnh Hạ Long tuyệt đẹp trong buổi chiều tà
  • 17h00 Du thuyền khởi hành về khu Hồ Động Tiên để nghỉ đêm… Quý khách tự do nghỉ ngơi và tham gia giờ “Hạnh phúc” mua 1 đồ uống tặng 1 đồ uống hoặc tham gia chương trình dạy nấu món ăn Việt Nam trên boong tàu (nếu có nhu cầu thì đăng ký trước)
  • 18h00 Trước khi dùng bữa tối, quý khách cùng nhau nhâm nhi ly cocktail, một số đồ nhắm nhẹ… và cùng nhau tận hưởng không gian lãng mạn của Hạ Long khi hoàng hôn…. 19h00 đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng của du thuyền với những món ăn được chế biến từ những hải sản tươi sống của Hạ Long.
  • 21h00 Sau bữa tối, quý khách có thể tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia một số hoạt động buổi tối ở trên thuyền như: xem phim, chơi bài, câu cá – câu mực…. Nghỉ đêm trên du thuyền Paradise.

du thuyền hạ long 5 sao 1

Tận hưởng khung cảnh hoàng hôn lãng mạn

NGÀY 2: VỊNH BÁI TỬ LONG – HÀ NỘI (Ăn: Sáng